Cách Chơi Bắn Cá Ăn Tiền Đổi Thưởng Cao, Nhanh Thắng

Cách chơi bắn cá ăn tiền thật là một chủ đề được nhiều người chơi quan tâm. Trong thế giới đại dương của trò chơi bắn cá, không chỉ có niềm vui mà còn có cơ hội nhận được nhiều tiền thưởng. Để trở thành một cao thủ trong lĩnh vực này, người chơi cần phải hiểu rõ và áp dụng các chiến thuật chơi hiệu quả. Để giúp bạn thành công trong việc săn cá và giành được thưởng lớn, Bắn Cá Đổi Thưởng sẽ chia sẻ một số mẹo và chiến lược ngay sau đây.

Top 8 cách chơi bắn cá vận dụng những chiến thuật đỉnh cao

Để trở thành một cao thủ trong săn cá đổi thưởng, người chơi cần có lối chơi phù hợp. Vì thế, hãy theo dõi những chiến thuật hàng đầu sau đây:

Tim-hieu-cach-choi-ban-ca-van-dung-chien-thuat-dinh-cao
Tìm hiểu cách chơi bắn cá vận dụng chiến thuật đỉnh cao

Bắn tăng đạn chiến thuật săn boss

Đây là cách chơi bắn cá mà người chơi sẽ sử dụng số đạn tăng dần đều nhắm vào mục tiêu. Người chơi có kinh nghiệm khi tham gia lựa chọn chiến thuật “tăng đạn” cần lưu ý săn thủy quái. Khi duy trì việc bắn liên tục bạn sẽ có khả năng ăn được boss khủng nhưng cần tốn lượng đạn khá nhiều. Tuy nhiên, điểm yếu của chiến thuật này đòi hỏi người chơi cần có lượng đạn đủ để săn được mục tiêu.

Người chơi khi bắt đầu bắn với 9 viên đạn, mỗi viên đạn sẽ được sử dụng để săn một con cá. Sau đó, sẽ tăng số lượng đạn từ 2, 3, 4,… lên đến 100 trong chuỗi bắn liên tục.

Khi bắn hết viên đạn thứ 100, bạn sẽ mất 558 điểm, nhưng cũng có khả năng kiếm được 1000 điểm. Để triển khai chiến thuật này, người chơi cần có khả năng phản ứng nhanh và điều chỉnh lượng đạn tăng vào đúng thời điểm.

Ngắm bắn cá ngay khi ra khỏi map

Lựa chọn thời điểm thích hợp và nhắm bắn liên tục khi thấy xuất hiện ở góc bàn. Ngư thủ cần ngắm bắn theo cá trong suốt quá trình di chuyển và không bỏ cuộc cho đến khi ra khỏi bàn. 

Cách chơi bắn cá khi ra khỏi bàn là thời điểm mà cá có lượng máu thấp nhất và dễ bị bắn trúng hơn. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn ngắm bắn vào những loài thủy quái có điểm số cao như: nàng tiên cá, cá rồng, cá mập,…Kết hợp với sức tấn công của vũ khí sẽ giúp ngư thủ dễ dàng săn được cá ngay khi ra khỏi map.

Chiến thuật chơi ria

Ban-ria-theo-ca-ngay-tren-goc-man-hinh
Bắn ria theo cá ngay trên góc màn hình

Cách chơi bắn cá ria theo theo sau một người chơi khác luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Rất nhiều ngư thủ có sở thích săn cá lớn, nhưng cùng với đó là rủi ro mất nhiều đạn để săn được. Do đó, một chiến thuật hiệu quả hơn là tập trung vào các đàn cá nhỏ và sử dụng góc bắn vào góc. Áp dụng chiến thuật bắn ria này giúp người chơi có thể tiêu diệt nhiều cá cùng một lúc. Ngư thủ có thể mang lại sự đa dạng bằng cách xoay nòng súng xung quanh bàn bắn cá.

Bằng cách bắn chậm và đa dạng hướng, xác suất thành công có thể  là mỗi viên đạn có thể tiêu diệt một con cá. Đối với cá lớn, thường cần 2-3 viên đạn là bạn có thể săn được. Với cách chơi bắn cá này, thay vì sử dụng 10 viên đạn để tiêu diệt một chú cá lớn. Ngư thủ có thể tận dụng chúng để săn cá nhỏ và vẫn có cơ hội bắt được cá lớn.

Lối chơi tiến lùi tiến

Van-dung-toc-do-khi-xa-dan-ban-ca
Vận dụng tốc độ khi xả đạn bắn cá

Nhịp tiến lùi tiến là cách chơi mà bạn sẽ bắn với số đạn tăng dần, rồi giảm dần, rồi lại tăng dần. Bằng cách này, sẽ tạo ra sự thay đổi đột ngột trong lực bắn và gây bất ngờ cho cá. Cá sẽ khó có thể thoát khỏi đạn khi theo cách chơi bắn cá này này và bạn sẽ có nhiều cơ hội bắn trúng thủy quái.

Nếu bạn vẫn khát khao săn lùng những chú cá lớn, đây là một chiến thuật hữu ích. Rõ ràng, để hạ gục một con cá lớn, việc tiêu tốn đạn là không thể tránh khỏi. Vì vậy chiến thuật tiến – lùi – tiến có thể là chìa khóa để tăng khả năng thành công với các bước:

 • Bắt đầu bằng cách bắn đạn dồn dập và liên tục vào phần thân của cá.
 • Để áp dụng cách chơi bắn cá tiến lùi tiến cần giảm tốc độ bắn với nhịp rải đạn khoảng 3-5 viên.
 • Khi thấy cá đã di chuyển chậm hơn hãy tăng tốc độ bắn dồn dập như đã thực hiện ở bước 1. Như vậy, bạn có thể giảm lượng đạn sử dụng so với việc liên tục bắn đạn cho đến khi cá lớn bị hạ gục.

Bắn chậm nhưng tăng tốc độ xả đạn

Một mẹo bắn cá ăn tiền hữu ích là bắn chậm nhưng với tốc độ liên tục. Ngư thủ sẽ bắn với tốc độ cao nhưng không bắn liên tục, mà bắn từng phát một. 

Khi áp dụng chiến thuật bắn chậm cũng sẽ tránh được việc bắn hao đạn vào những con cá nhỏ. Cách chơi bắn cá chậm này được nhiều cao thủ vận dụng vào những giải đấu lớn vì có tỷ lệ săn trúng mục tiêu cao.

Chơi liên hoàn nhiều loại đạn

Cach-choi-ban-ca-van-dung-nhieu-loai-dan
Cách chơi bắn cá vận dụng nhiều loại đạn

Trong quá trình tham gia trò chơi, người chơi sẽ có cơ hội thu thập bom và vũ khí đặc biệt. Đây là những công cụ hỗ trợ đặc biệt hiệu quả trong việc đánh bắt cá. Ngư thủ có thể sử dụng cách chơi bắn cá liên hoàn với nhiều loại đạn như: điện, lửa và thưởng. Mỗi loại sẽ có những tính năng riêng hỗ trợ cho người chơi săn được thủy quái khi kết hợp với nhau. 

Cách chơi bắn cá liên hoàn loại đạn sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau và bạn nên chọn loại phù hợp với từng loài sinh vật. Ví dụ, bạn nên dùng đạn lửa để bắn cá rồng, đạn điện để bắn cá mập, đạn băng để bắn cá bò sát, và đạn thường để bắn cá nhỏ. Có thể tận dụng bom để kích nổ các con cá lớn hoặc sử dụng vũ khí đặc biệt để nâng cao sức mạnh và tốc độ bắn.

Săn cá bơi lẻ hoặc theo bầy

Khi bắt đầu trải nghiệm săn cá người chơi cần lựa chọn những mục tiêu phù hợp. Mỗi loại cá đều có giá trị điểm khác nhau vì thế cần áp dụng chiến thuật bắn lẻ và theo bầy. Cách chơi bắn cá đơn lẻ và theo bầy sẽ giúp ngư thủ xác định được rõ mục tiêu của mình hơn. 

Trong trường hợp cá bơi theo đàn, nên ưu tiên sử dụng đầu đạn có sức sát thương cao. Cần sử dụng 3-5 viên đạn để bắn cả đàn cá giúp tăng cơ hội thu được nhiều cá hơn. Bằng cách này, bạn sẽ tăng khả năng bắn trúng cá và giảm sự cạnh tranh với những người chơi khác. 

Không phải mọi lúc người chơi đều có cơ hội chạm trán với cả một đàn cá cùng lúc, đôi khi mục tiêu chỉ là những chú cá đơn lẻ. Nên chú ý đến những con cá  đang đi đơn lẻ hoặc theo bầy có màu sắc nổi bật, như cá vàng, cá đỏ, cá xanh,.. 

Trong tình huống như vậy, để tiết kiệm đạn, người chơi nên sử dụng loại đạn nhỏ. Ngoài ra, nếu sau khi đã dùng 3-5 viên đạn mà vẫn chưa đạt được mục tiêu, ngư thủ nên linh hoạt chuyển sang mục tiêu khác.

Nắm rõ quy luật về cách chơi bắn cá và xác suất

Ngu-thu-can-nam-duoc-quy-luat-choi
Ngư thủ cần nắm được quy luật chơi

Nắm rõ quy luật và xác suất chính là cách chơi bắn cá quan trọng nhất. Ngư thủ cần phân tích được hướng đi của cá để tìm được thời điểm bắn phù hợp. Bạn nên nghiên cứu kỹ các thông số của cá, như giá trị: độ hiếm, độ khó bắn, và độ bền. Tuy nhiên, mỗi cổng game lại có quy tắc chơi khác nhau, do đó, việc hiểu rõ các quy định cũng như cách tính điểm là quan trọng:

 • Anh em cần tìm hiểu và lựa chọn về cổng game bắn cá đổi thưởng mà mình sẽ tham gia.
 • Đọc kỹ các quy định chung của cổng game trước khi bắt đầu chơi bắn cá.
 • Hiểu rõ quy luật về cách chơi bắn cá và xác suất khi săn cá tại những sảnh khác nhau.
 • Đồng thời, ngư thủ cần tìm hiểu về thời gian tiêu diệt cá và các yếu tố khác.

Top 3 cái tên cổng game bắn cá đổi thưởng hiện nay

Địa điểm chơi săn cá hàng đầu luôn là nơi được nhiều bet thủ tìm kiếm. Sau đây chính là top 3 cổng game săn cá đổi thưởng có lượng truy cập lớn vì độ uy tín hàng đầu: 

Bắn cá H5

Bắn cá H5 được xem là điểm đến hàng đầu của nhiều ngư thủ được đánh giá cao. Cổng game được biết đến là nơi có độ uy tín hàng đầu, ngư thủ tại đây có thể trải nghiệm sảnh bắn cá ở bất kỳ đâu.

Game có đồ họa sắc nét, âm thanh sống động, hệ thống súng đa dạng và nhiều loại cá khác nhau để bạn thỏa sức bắn. Tại đây ngư thủ có thể tham gia các sự kiện, minigame, đua top và nhận được nhiều phần quà giá trị. Người chơi có thể đổi thưởng bằng tiền mặt, thẻ cào hoặc các vật phẩm hỗ trợ trong game.

Xu Vang 777

Ban-ca-Xu-Vang-777-duoc-yeu-thich
Bắn cá Xu Vang 777 được yêu thích

Xu Vàng 777 là một cổng game bắn cá đổi thưởng lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Đến với cổng game tái hiện một thế giới đại dương ảo với đồ họa siêu mượt cùng hệ thống âm thanh chân thật. Cách chơi bắn cá tại Xu Vang 777 vô cùng đơn giản với nhiều tính năng khủng của kho vũ khí đa dạng skill bắn đã tay. 

Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động hấp dẫn như: săn boss, săn kho báu, săn jackpot, săn quà tặng… Không phải lo lắng về việc đổi thưởng, vì Xu Vàng 777 có hệ thống đổi thưởng uy tín, bảo mật và linh hoạt. 

Bắn cá zui

Bắn cá zui là một cổng game bắn cá đổi thưởng mới nhưng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhiều người chơi. Cổng game có hệ thống súng phong phú và nhiều loại cá độc đáo để bạn khám phá. Tại Bắn cá Zui, ngư thủ có thể tham gia đa dạng các sảnh game theo từng cấp độ khác nhau. Bên cạnh đó, tại đây có tổ chức các mini game và sự kiện đua top đầy hấp dẫn cho người chơi.

Chuyên mục giải đáp thắc mắc khi săn cá đổi thưởng

Chuyen-muc-giai-dap-thac-mac-khi-san-ca
Chuyên mục giải đáp thắc mắc khi săn cá

Để có cách chơi bắn cá hiệu quả, bạn cần phải biết rõ một số thắc mắc thường gặp trong quá trình tham gia game này sau đây:

Bắn cá đổi thưởng có ưu điểm gì lại thu hút ngư thủ đến thế?

Game bắn cá đổi thưởng cho phép người chơi đổi những điểm số mà họ kiếm được từ việc bắn cá thành tiền mặt. Vì thế, trò chơi luôn thu hút được sự yêu thích của các ngư thủ với những lý do sau đây:

 • Đa dạng về loại cá, độ khó, mức độ thưởng và cách chơi bắn cá có thể áp dụng các chiến thuật khác nhau. 
 • Thú vị và hấp dẫn về mặt đồ họa, âm thanh, và hiệu ứng tái hiện thế giới đại dương. Game bắn cá đổi thưởng có thiết kế đẹp mắt, sống động, và đồ họa 3D chân thực. Người chơi sẽ cảm thấy như đang ở trong một thế giới bắn cá đầy màu sắc và âm thanh sống động.
 • Có thể tham gia săn cá mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet. Game bắn cá đổi thưởng cho phép người chơi đổi những điểm số mà họ kiếm được từ việc bắn cá về tài khoản.

Cách chơi bắn cá đạt điểm cao khi săn cá đổi thưởng là gì?

Tim-hieu-ve-cach-choi-ban-ca-voi-meo-san-diem-cao-
Tìm hiểu về cách chơi bắn cá với mẹo săn điểm cao

Để chơi đạt điểm cao trong game bắn cá, bạn cần phải có những kinh nghiệm sau:

 • Chọn game bắn cá uy tín và chất lượng: Cách chơi bắn cá đạt được điểm cao anh em cần lựa chọn một cổng game có hệ thống đổi thưởng minh bạch. Vì khi bạn săn được cá điểm số sẽ tính lên điểm thật không bị ăn gian điểm. Bên cạnh đó, cổng game sẽ hỗ trợ người chơi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để bạn có thể tăng điểm khi tham gia tại sảnh bắn cá.
 • Cách chơi bắn cá điểm cao cần lựa mục tiêu phù hợp: Ngư thủ nên ngắm bắn vào các loại cá phù hợp với khả năng và số lượng đạn mình đang sở hữu. Bạn không nên chỉ săn các loài cá nhỏ vì xu thưởng rất thấp và không thể gỡ lại vốn. Chỉ nên săn các loài thủy quái với mức xu cao khi đã trang bị được loại vũ khí phù hợp và bắn đúng thời điểm. 
 • Tận dụng các khuyến mãi: Cổng game luôn thường xuyên cập nhật những phần quà ngẫu nhiên cho người chơi. Với những ưu đãi đặc biệt như: gương kho báu, vàng, vòng quay may mắn, ngọc và skill vũ khí,…Hãy nhanh tay tận dụng những cơ hội để đạt được điểm cao khi săn cá.

Cách chơi bắn cá hiệu quả săn được nhiều nhận xu khủng?

Chú ý quan trọng đến việc hiểu rõ về các loại vũ khí sử dụng để đạt được mục tiêu trong trò chơi bắn cá. Khi đến với cổng game uy tín người chơi được trải nghiệm kho vũ khí khổng lồ như: đại bác, bom phát nổ, sốc điện và cả bẫy cá lớn.

 • Nhắm bắn vào phần đầu của cá: Cách chơi bắn cá này nhắm vào những chú cá sở hữu trên 5 xu và di chuyển theo đàn. Đồng thời sử dụng đạn có độ công kích cao, đặc biệt là đạn cấp 4 và 5 sẽ tăng tỷ lệ trúng hơn. 
 • Bắn 3-5 viên: Nếu mục tiêu của bạn là những đàn cá với số lượng trên 10 con đang di chuyển cùng nhau. Hãy sử dụng đạn cấp 2 và triển khai chiến thuật bắn liên tục với 3-5 viên đạn. Cách chơi bắn cá này giúp tăng cường khả năng bắn trúng nhiều cá hơn khi xả đạn.

Game bắn cá đổi thưởng nào hỗ trợ trên điện thoại Android và Iphone?

game-san-ca-ho-tro-da-dang-he-dieu-hanh
Game săn cá hỗ trợ đa dạng hệ điều hành

Để tìm ra được cổng game bắn cá đổi thưởng hàng đầu và hỗ trợ Android và IOS là điều vô cùng đơn giản. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến ngư thủ các game săn cá hỗ trợ chơi trên mọi hệ điều hành:

 • iCá ZingPlay VNG: Cách chơi bắn cá có hỗ trợ trên mọi hệ điều hành thì iCá ZingPlay là sự lựa chọn hợp lý. Là một game bắn cá online mô phỏng bắn cá dưới lòng đại dương vui nhộn. Với nhiều loài cá và chế độ chơi đa dạng, trò chơi này mang đến sự phấn khích bất tận. 
 • Bắn cá 3D: Đến với game trải nghiệm cảm giác hồi hộp, một trò chơi trực tuyến hấp dẫn có đồ họa chân thực đến kinh ngạc và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đắm mình vào một thế giới tràn ngập những chú cá ngộ nghĩnh, ngay trong tầm tay bạn khi bạn bắt đầu một hành trình giải trí thú vị. Bạn có cơ hội đổi phần thưởng khó kiếm được của mình lấy tiền mặt, thẻ cào hoặc các báu vật có giá trị khác.
 • Bắn cá Ola: Hỗ trợ đa hệ điều hành khiến ngư thủ đắm chìm trong hình ảnh 3D tuyệt đẹp. Với lối chơi thân thiện với người dùng và đồ họa ấn tượng, trò chơi này phù hợp với mọi hệ điều hành. Hơn nữa, Bắn Cá Ola còn cung cấp vô số chế độ chơi hấp dẫn, sự kiện hấp dẫn và khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người chơi.
 • Bắn cá Vegas79: Với hình ảnh tuyệt đẹp, thế giới dưới nước đắm chìm với nhiều thủy quái và vũ khí tối tân. Bắn cá Vegas79 nhanh chóng thu hút được lượng người theo dõi đáng kể mặc dù ra mắt muộn. Điểm nổi bật của trò chơi nằm ở đồ họa tinh tế, được bổ sung bởi hệ thống âm thanh có độ chân thực cao. Để có trải nghiệm chơi game đặc biệt, không đâu khác ngoài Vegas79, có sẵn trên cả nền tảng Android và iOS.
 • Bắn cá Tiên Cá: Bạn sẽ để mắt đến những nàng tiên cá quyến rũ hơn là những chú cá trong trò chơi này. Được phát triển bởi nhà game uy tín, trò chơi này tự hào có nền tảng đồ họa tiên tiến với hình ảnh tuyệt đẹp để thu hút người chơi. Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành với đồ họa đẹp mắt và lối chơi sáng tạo đã chinh phục thành công ngay cả người chơi khó tính.

Lời kết

Cách chơi bắn cá giúp ngư thủ tìm ra được chiến thuật phù hợp có thể áp dụng. Với đồ họa đẹp mắt, phần thưởng hấp dẫn và nhiều tính năng độc đáo Bắn Cá Đổi Thưởng đã thu hút được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Vì thế, hãy đến ngay với thế giới đại dương săn cá đổi xu khủng hôm nay.